Sản Phẩm Nổi Bật

Bảo dưỡng, phụ tùng thay thế chính hãng, dịch vụ sửa chữa

1. Bảo dưỡng định kỳ
    • Vì sao bảo dưỡng định kỳ là quan trọng
Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn, việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, KIA có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phù hợp nhất cho xe bạn.
    • Lịch bảo dưỡng định kỳ

    • Các hạng mục bảo dưỡng.
2. Phụ tùng chính hãng
    THACO - KIA khuyến cáo khách hàng nên thay thế phụ tùng chính hãng để đảo bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng xe.
Phụ tùng thay thế - Chính hãng, đúng phụ tùng - đảm bảo an toàn - gia tăng tuổi thọ.
     Phụ tùng KIA chính hãng là những bộ phận, chi tiết được thiết kế riêng biệt và kiểm tra kĩ càng, để chiếc KIA của bạn được vận hành trơn chu với hiệu suất cao. Cho dù bạn đang phục hồi chiếc xe cũ hay trang trí cho chiếc xe mới, bạn luôn có thể tin tưởng vào những phụ tùng được cung cấp bởi KIA.
     Các chuyên gia của chúng tôi biết chính xác các bộ phận mà chiếc KIA của bạn đang cần – và sẽ cung cấp cho bạn những bộ phận giống như khi chiếc xe xuất xưởng. Đại lý KiA BẠCH ĐẰNG sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về phụ tùng, mỗi bộ phận được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chính xác của từng chiếc xe. Hãy đến với đại lý KiA BẠCH ĐẰNG để có được những phụ tùng chính hãng đạt chuẩn của KIA MOTORS.
3. Dịch vụ sửa chữa
    Chiếc xe của bạn gặp trục trặc khi đang vận hành? Hãy mang chiếc Kia của bạn đến ngay đại lý Kia Bạch Đằng để được khắc phục, dù lỗi lớn hay nhỏ. Các nhân viên kĩ thuật của chúng tôi được huấn luyện để nắm chắc từng chi tiết chiếc xe của bạn và giúp xe vận hành lại như mới.
    Họ sẽ bắt đầu kiểm tra tổng thể và thực hiện các kiểm tra chuyên môn nếu bạn cần, bao gồm sửa chữa phanh, động cơ, truyền động, va chạm, bảo hành,... và còn hơn nữa. Các chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ về chiếc xe và các trang bị công nghệ, chúng tôi hiểu bạn luôn muốn lái một chiếc xe như khi vừa xuất xưởng.
Vui lòng liên hệ để chiếc xe của bạn được chăm sóc 1 cách tốt nhất 
Hotline P. Dịch Vụ :Mr. Hữu 0983.920.896 

0 nhận xét:

 
Chat
1